Chào mừng bạn đến với website Ngành Giáo Dục và Đào Tạo Thành Phố Hải Phòng
Thứ tư, 1/12/2021, 10:38
Lượt đọc: 230

Sở GD&ĐT: Đoàn công tác của Bộ Giáo dục và Đào tạo làm việc với Sở Giáo dục và Đào tạo Hải Phòng về kiểm tra tình hình thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022

Sáng ngày 30.11.2021, Đoàn công tác của Bộ Giáo dục và Đào tạo do PGS.TS. Nguyễn Xuân Thành – Vụ trưởng Vụ Giáo dục Trung học làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Sở Giáo dục và Đào tạo Hải Phòng về kiểm tra tình hình thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022. Đón tiếp và làm việc với Đoàn công tác có đồng chí Bùi Văn Kiệm – Giám đốc Sở, đồng chí Đỗ Văn Lợi - Phó Giám đốc Sở cùng các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên phòng Giáo dục trung học.

Đoàn công tác đã làm việc tại trường THCS Lạc Viên và THPT Trần Nguyễn Hãn với các nội dung: kiểm tra việc xây dựng và tổ chức thực hiện kế hoạch giáo dục, việc triển khai Chương trình giáo dục phổ thông 2018; dự giờ tiết Lịch sử và Địa lý lớp 6, Khoa học tự nhiên lớp 6, Vật lý lớp 12, Địa lý lớp 12, Sinh học lớp 12. Qua kiểm tra, đồng chí Vụ trưởng Nguyễn Xuân Thành và các đồng chí chuyên viên Vụ Giáo dục trung học ghi nhận sự nỗ lực, tâm huyết và chủ động, linh hoạt của đội ngũ cán bộ quản lý và giáo viên hai trường trong việc thực hiện các nhiệm vụ năm học phù hợp với điều kiện thực tiễn.

Đoàn công tác Bộ Giáo dục và Đào tạo dự giờ thăm lớp tại THCS Lạc Viên và THPT Trần Nguyên Hãn

 

Tiếp đó, Đoàn công tác đã làm việc với Sở Giáo dục và Đào tạo cùng các các phòng GD&ĐT các quận/huyện, các trường phổ thông trên địa bàn thành phố theo hình thức trực tuyến kết nối gần 300 điểm cầu. Sau báo cáo của đồng chí Đỗ Văn Lợi - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, các Phòng GD&ĐT, các trường THCS, THPT đã có nhiều ý kiến nêu lên thuận lợi cũng như những băn khoăn, trăn trở trong việc thực hiện nhiệm vụ năm học và triển khai chương trình Giáo dục phổ thông 2018. Trên cơ sở các ý kiến thảo luận, đồng chí Vụ trưởng và chuyên viên Vụ Giáo dục trung học đã hướng dẫn, giải đáp giúp các nhà trường tháo gỡ vướng mắc và thực hiện tốt nhiệm vụ. Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Bùi Văn Kiệm - Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo gửi lời cảm ơn sự quan tâm của Vụ Giáo dục trung học và bày tỏ mong muốn Vụ Giáo dục trung học, Bộ Giáo dục và Đào tạo luôn đồng hành với ngành giáo dục đào tạo Hải Phòng nhằm nâng cao chất lượng giáo dục đáp ứng yêu cầu của thời đại.

   

PGS. TS Nguyễn Xuân Thành phát biểu tại buổi làm việc với Sở Giáo dục và đào tạo Hải Phòng

Tác giả: Admin
Nguồn tin: Ngành GD&ĐT TP Hải Phòng

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

152