Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 6
  • Hôm nay: 195
  • Trong tuần: 2612
  • Tất cả: 218789
HĐ T9 LỄ KHAI GIẢNG " Chào mừng năm học mới 2019-2020"

Thứ năm, 05/09/2019

Cứ mỗi độ thu về, trẻ em lại nô nức đón chào ngày khai giảng năm học mới. Hòa trong không khí tưng bừng, phấn khởi của ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, sáng 05/09/2019, trường Mầm non Sao Việt  long trọng tổ chức “Ngày hội đến trường của bé năm học 2019-2020”

Đến chung vui với cô và bé trường Mầm non Sao Việt có cô Nguyễn Hồng Bích Thủy - Phó bí thư Đoàn thanh niên phường Đằng Lâm, Bà Cao Minh Tâm – CĐT Hệ thống trường MN Sao Việt, BGH các cơ sở  Hệ thống trường Mn Sao Việt, cùng các thầy cô giáo trung tâm tiếng anh Emore, các bậc phụ huynh và các bé của các khối lớp.

Buổi lễ diễn ra trong không khí tươi vui với nhiều hoạt động văn nghệ của cả cô và trò. Đối với các bé lớp Nhà trẻ thì đây là lễ khai giảng đầu tiên, thế nên các bé hồi hộp lắm. Các bé say sưa xem những anh chị lớp lớn hát, múa, nhảy aierobic,… Những đôi mắt long lanh, xoe tròn thật đáng yêu! Còn các bé lớp Mẫu giáo, cảm giác vui sướng khi được ông bà, bố mẹ, cô giáo và các bạn vỗ tay khen ngợi khi bé thể hiện các tiết mục văn nghệ hôm nay có lẽ sẽ trở thành ấn tượng đẹp khó phai trong ký ức tuổi mầm non của bé.

 “Trẻ em như búp trên cành

Biết ăn, biết ngủ, biết học hành là ngoan”

Năm học mới đến rồi! Chúc các bé một năm học mới với thật nhiều điều thú vị và mỗi ngày đến trường là “một ngày vui” các bé nhé!

Một số hình ảnh tại Ngày hội đến trường của bé trường Mầm non Sao Việt.

Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image