Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 5
  • Hôm nay: 225
  • Trong tuần: 1391
  • Tất cả: 216096
Chuyên đề lấy trẻ làm trung tâm

Chuyênđề “Xây dựng trường mầm non lấy trẻ

 làm trung tâm”

Chuyên đề “Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm” ở trường Mầm non Sao Việt được thực hiện với quan điểm “lấy trẻ làm trung tâm”, cho trẻ mầm non được tiếp cận theo hướng “mỗi đứa trẻ là một cá thể riêng biệt” và “mỗi đứa trẻ đều có cơ hội được học bằng nhiều cách khác nhau”.

Giáo dục lấy trẻ làm trung tâm cần đảm bảo các yếu tố hứng thú, nhu cầu, kỹ năng,thế mạnh của mỗi trẻ đều được đánh giá đúng và được tôn trọng.

Để giáo dục lấy trẻ làm trung tâm được thực hiện một cách tốt nhất và có hiệu quả nhất thì xây dựng môi trường giáo dục trong các trường mầm non là việc làm rất cần thiết và không thể thiếu.

Phải tạo môi trường trong nhóm, lớp theo hướng bài tập mở và theo hướng phát triển kỹ năng của chương trình giáo dục mầm non.

Đẩymạnh việc xây dựng và tổ chức hoạt động cho trẻ học bằng chơi, bằng trảinghiệm; góp phần nâng cao chất lượng thực hiện chương trình Giáo dục mầm non.Đổi mới phương pháp tổ chức các hoạt động chăm sóc, giáo dục trẻ theo quan điểm giáo dục lấy trẻ làm trung tâm phù hợp với phương châm của Bộ GD&ĐT đã chỉđạo: “Học bằng chơi, chơi mà học”.

Đểthực hiện tốt chuyên đề “Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm”, nămhọc 2018 - 2019 trường Mầm non Sao Việt đã có nhiều giải pháp thực hiện việc đổi mới phương pháp và hình thức tổ chức các hoạt động giáo dục.

Sau đây là một số hình ảnh hoạt động giáo dục lấy trẻ làm trung tâm
Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image