Thứ tư, 13/12/2023, 11:11
Lượt đọc: 2250

Chiều ngày 08/12/2023 tại Nhà Văn hóa huyện An Dương, Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức Hội thảo “Tạo động lực cho cán bộ, giáo viên mầm non trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn”.

Đồng chí Bùi Văn Kiệm, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo chủ trì Hội thảo. Tham dự Hội thảo có đồng chí Đỗ Thị Hòa, phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; đồng chí Trần Văn Thắng, Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục và Đào tạo; đồng chí Vương Thị Đào, Trưởng phòng Giáo dục mầm non, Sở Giáo dục và Đào tạo; đồng chí Trần Tiến Chinh, Chánh Văn phòng Sở Giáo dục và Đào tạo; các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên phòng Giáo dục mầm non, Sở Giáo dục và Đào tạo; đại diện lãnh đạo Khoa Giáo dục Tiểu học - Mầm non trường Đại học Hải Phòng cùng hơn 400 đại biểu là lãnh đạo, chuyên viên phụ trách mầm non phòng Giáo dục và Đào tạo; đại diện Hiệu trưởng, Phó hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường, giáo viên mầm non, phụ huynh học sinh 14 đơn vị quận/huyện trên toàn thành phố.

Hội nghị được nghe đồng chí Đỗ Thị Hòa, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo báo cáo đề dẫn; theo dõi phóng sự về những áp lực, niềm vui, nỗi buồn của nghề giáo viên mầm non; nghe 3 báo cáo tham luận về:

+ Thực hiện tinh gọn hồ sơ sổ sách chuyên môn

+ Tăng cường các điều kiện cơ sở vật chất hỗ trợ giáo viên mầm non thực hiện nhiệm vụ chuyên môn

+ Cải thiện môi trường tâm lý - xã hội tạo động lực làm việc cho giáo viên mầm non

Hội thảo trao đổi, thảo luận, lắng nghe ý kiến phát biểu của các đồng chí đại diện Hiệu trưởng, phó Hiệu trưởng, Chủ tịch công đoàn trường, giáo viên, phụ huynh học sinh chia sẻ về những thuận lợi, khó khăn, bất cập về môi trường làm việc, thời gian làm việc, cơ chế chính sách đối với đội ngũ giáo viên mầm non.

Phát biểu chỉ đạo Hội thảo, đồng chí Bùi Văn Kiệm, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo đánh giá cao chất lượng buổi Hội thảo, chia sẻ những khó khăn, áp lực của bậc học mầm non, đề nghị các đồng chí cán bộ quản lý phải tạo được động lực cho giáo viên, biến áp lực thành động lực để giáo viên tiếp tục gắn bó, yên tâm với nghề.

Một số hình ảnh tại Hội thảo

Người đăng tin: Giáo dục Mầm non