Chào mừng bạn đến với website Ngành Giáo Dục và Đào Tạo Thành Phố Hải Phòng
Thứ tư, 1/12/2021, 7:34
Lượt đọc: 226

Sở GD&ĐT: Từ ngày 2/12/2021, hơn 25.000 học sinh của các cơ sở giáo dục quận Kiến An chuyển sang học trực tuyến

Theo UBND quận Kiến An, trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19, thực hiện ý kiến chỉ đạo của Chủ tịch UBND quận, Trưởng ban Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 và căn cứ theo đề nghị của Phòng Giáo dục và Đào tạo quận, UBND quận Kiến An vừa có văn bản chỉ đạo các cơ sở giáo dục thuộc quận chuyển sang dạy học trực tuyến.

Các học sinh THCS trên địa bàn quận Kiến An được tiêm vaccine phòng COVID-19.

Theo đó, hơn 25.000 học sinh của các cơ sở giáo dục mầm non, các trường tiểu học, THCS thuộc quận, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp-Giáo dục thường xuyên Kiến An chuyển sang học trực tuyến từ ngày 2/12 cho đến khi có thông báo mới. Quận chỉ đạo các đơn vị, cơ sở giáo dục của quận thực hiện tốt công tác vệ sinh, khử khuẩn các phòng học, phòng chức năng trong khuôn viên trường; bố trí lịch trực cho cán bộ, giáo viên, nhân viên trực tại trường; chủ động xây dựng thời khóa biểu và thực hiện dạy học trực tuyến bảo đảm chương trình. Bên cạnh đó, hằng ngày cập nhật báo cáo các trường hợp F0, F1, F2 là học sinh của các trường, lớp về UBND quận thông qua Phòng Giáo dục và Đào tạo.

Các học sinh THCS trên địa bàn quận Kiến An được tiêm vaccine phòng COVID-19.

Tính đến ngày 1/12, sau khi kết thúc đợt tiêm vaccine phòng dịch COVID-19 cho học sinh các trường THPT, quận Kiến An cũng triển khai tiêm vaccine cho học sinh 7 trường THCS trên địa bàn. Theo đó, quận hoàn thành tiêm phòng vaccine cho hơn 5.500 học sinh THCS đăng ký tiêm của các trường: THCS Trần Phú, THCS Đồng Hòa, THCS Nam Hà, THCS Bắc Hà, THCS Bắc Sơn, THCS Trần Hưng Đạo và THCS Lương Khánh Thiện. Với những học sinh thuộc diện F1, F2, quận chỉ đạo tiêm vaccine ngay sau khi hoàn thành cách ly y tế./.

Tác giả: Admin
Nguồn tin: Báo Hải Phòng

Tin cùng chuyên mục

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

152