Thứ sáu, 9/7/2021, 15:26
Lượt đọc: 1785

Thư của Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo gửi các thầy giáo, cô giáo, nhân viên và học sinh khối 12 năm học 2020-2021.

THƯ CỦA GIÁM ĐỐC SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HẢI PHÒNG GỬI CÁC THẦY GIÁO, CÔ GIÁO, NHÂN VIÊN VÀ HỌC SINH KHỐI 12 NĂM HỌC 2020-2021

 

  Kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông (THPT) 2021 diễn ra trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 lan ra 55 tỉnh thành với gần 19.000 ca nhiễm. Trước tình hình đó gần 1 triệu thí sinh trên cả nước bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT với tâm thế hồi hộp và lo âu. Theo sát chặng đường vượt chướng ngại vật để tăng tốc trên con đường về đích của các em, ngành Giáo dục và Đào tạo nói chung, Giáo dục và Đào tạo Hải Phòng nói riêng luôn sát sao, dõi theo mỗi bước đi của các em. NGƯT, PGS, TS Lê Quốc Tiến - UVTU, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo có Thư chia sẻ, động viên, khích lệ các thầy giáo, cô giáo và các đồng chí nhân viên phục vụ Kỳ thi tốt nghiệp THPT và các em học sinh sau khi đã hoàn thành kỳ thi đầy cam go trong một bối cảnh thật đặc biệt:

         Sau đây là toàn văn bức Thư của Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Hải Phòng Lê Quốc Tiến:

“Kỳ thi năm nay diễn ra trong bối cảnh hết sức đặc biệt: dịch bệnh Covid-19 chưa có dấu hiệu dừng lại, thời tiết giông bão trong những ngày các em thi tốt nghiệp THPT. Để kỳ thi diễn ra an toàn, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Thành ủy, Ủy ban nhân dân thành phố đã luôn sát sao và có những chỉ đạo kịp thời tháo gỡ những khó khăn, tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để các em có một tâm thế tự tin khi bước vào kỳ thi. Thầy chia sẻ những khó khăn và sự nỗ lực không ngừng nghỉ của các em học sinh, các em thật kiên cường khi phải học tập trong hai năm dịch bệnh đã và đang diễn ra. Thầy tin rằng những “thác ghềnh”, chướng ngại đó sẽ càng làm cho các em “chân cứng đá mềm”, giúp các em có thêm hành trang, kinh nghiệm quý để tiếp bước hướng đến mục tiêu vinh quang, nhiệt huyết và đầy sáng tạo của mình. Cuối cùng, tôi xin trân trọng ghi nhận và cảm ơn các bậc phụ huynh, các thầy cô giáo đã luôn đồng hành, chung tay, góp sức, khắc phục mọi khó khăn cùng ngành giáo dục và đào tạo tổ chức kỳ thi được AN TOÀN – THÀNH CÔNG!

NGƯT, PGS.TS Lê Quốc TiếnUVTU, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo

Tác giả: Đào Thế Anh
Nguồn tin: Ngành GD&ĐT TP Hải Phòng

Tin cùng chuyên mục

17