Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 6
  • Hôm nay: 157
  • Trong tuần: 2574
  • Tất cả: 218751
CHUYẾN THĂM QUAN VƯỜN HOA NHÂP DỊP XUÂN CANH TÝ 2020

Mùa xuân đang đến rất gần rồi, khắp nơi những cánh hoa đào đã hé nở. Để giúp các bé tìm hiểu và cảm nhận rõ hơn về những loại hoa có trong dịp tết, sáng ngày 09/01/2020 trong tiết trời se lạnh, các bạn nhỏ của Trường Mầm Non Sao Việt được đi tham quan vườn hoa Lũng, Đằng Hải, Hải An, Hp.

Đúng 8h30 sáng, các bạn nhỏ chuẩn bị bước lên ô tô, trên gương mặt mỗi bạn đều sáng lên niềm vui cùng sự háo hức mong chờ một chuyến tham quan đầy thú vị. Trên suốt đường đi, những tiếng cười nói líu lo của các bé bàn tán về địa điểm sắp được đến thăm.

Đến nơi, khi cửa xe vừa mở, từng bé bước xuống khoác trên mình những chiếc áo dài xinh xắn mang logo thương hiệu nhà trường, xếp hàng ngay ngắn để tiến vào vườn hoa.
Những tiếng reo vui, trầm trồ: “Ôi, nhiều hoa quá!”, “Đẹp quá!”. Các con lạc vào giữa rừng hoa – một rừng hoa đủ các màu sắc sặc sỡ: nào là hoa Cúc, hoa Thược Dược, hoa Violet, hoa Cải, hoa Bướm…

Buổi đi chơi vườn hoa đã cho các bé những khoảnh khắc được “tắm mình” trong nắng và gió với cỏ cây hoa lá. Các bé càng thêm yêu thiên nhiên, yêu quê hương mình.

Đưới đây là những hình ảnh của buổi tham quan:


Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image