Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 4
  • Hôm nay: 193
  • Trong tuần: 2610
  • Tất cả: 218787
GIÁNG SINH YÊU THƯƠNG 2019

Giáng Sinh Yêu Thương

Mùa Giáng Sinh an lành đã về. Đâu đó trên khắp các nẻo đường những ca khúc Giáng Sinh ngọt ngào, du dương đã cất lên. Những cây thông Noel  với nhiều hình thức trang trí khác nhau gửi gắm nhiều thông điệp và mơ ước cũng đã được mọi người, mọi nhà chuẩn bị thât kĩ càng. Bạn mơ ước gì cho Giáng Sinh năm nay?

Còn chúng tôi, tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên trường mầm non Sao việt có một mơ ước thật  giản dị đó là các bé yêu - những thiên thần bé nhỏ của chúng tôi sẽ luôn khỏe mạnh, vui tươi  và cảm nhận được tình yêu thương vô bờ  dành cho các bé trong ngôi trường thân yêu này.

Ngày 23/12/2019, trường MN Sao Việt tổ chức chương trình " Giáng sinh yêu thương" giành cho tất cả các bé. Chương trình mang lại những giây phút thực sự vui vẻ và sôi động, các bé được cùng nhau tham gia những hoạt động bổ ích, được nghe các câu chuyện Giáng Sinh, về ông già Noel, Chúa Giáng trần và được cùng hát vang “Bài ca thiên chúa”, các bé được ở trong không khí Giáng sinh vui vẻ, được ca hát, nhảy múa, chơi trò chơi và còn được tặng những món quà ý nghĩa. 
Những hình ảnh của chương trình " Giáng sinh yêu thương"


Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image