Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 5
  • Hôm nay: 263
  • Trong tuần: 1429
  • Tất cả: 216134
CUỘC THI " CÙNG BÉ YÊU ĐỌC SÁCH" - 2019
🥳🥳🥳 Ba mẹ các bé ơi!!!!
       Các bé trường Mầm non Sao Việt đang rất tích cực và hứng thú với hoạt động “Cắm trại - đổi đồ chơi” đấy ba mẹ ạ! 
       Và để tiếp thêm sức nóng cho hoạt động cắm trại lần này, Hệ thống trường mầm non Sao Việt phát động cuộc thi “Cùng bé yêu đọc sách” nhằm lan toả thông điệp yêu sách, ham đọc sách và gắn kết tình cảm gia đình, cuộc thi này như 1 món quà vô cùng hữu ích gửi đến các bậc cha mẹ và các bé yêu.
     THỂ LỆ CUỘC THI “Cùng bé yêu đọc sách”:
 Nội dung: Bố, mẹ, ông, bà (hoặc những người thân trong gia đình bé) sẽ ghi lại clip đang cùng bé đọc sách. Những cuốn sách hoặc câu chuyện ngắn phù hợp với lứa tuổi của trẻ. Có thể đọc trước giờ ngủ, giờ chơi hoặc giờ nghỉ ngơi của gia đình 
  Cách gửi bài thi: Phụ huynh sau khi quay clip xong sẽ gửi clip cho GVCN lớp, đồng thời up clip đó lên mạng xã hội (zalo, facebook, youtube.....để nhận được bình chọn).
   Sau khi tổng hợp tất cả các clip GV lớp sẽ gửi lại cho BGH và cũng là Ban Giám Khảo của cuộc thi để chọn ra những clip hay, ấn tượng và chất lượng nhất.
  Clip up lên vui lòng ghi rõ: Cuộc thi “Ba kể con nghe” - Tên trẻ - Lớp - Trường Mầm non Sao Việt 1.
  Thời gian dự thi: GV nhận clip bắt đầu từ ngày phụ huynh nhận thông báo đến hết ngày 30/11/2019. Ban tổ chức sẽ tiến hành chấm và trao giải vào tuần 2/12/2019
  Hình thức trao giải: Có 2 cơ cấu giải thưởng:
    🥇 Giải thưởng dành cho clip có lượng like và share nhiều nhất trên mạng xã hội do khán giả bình chọn
    🥈 Giải thưởng do BGK bình chọn
(Giải thưởng của cuộc thi được giữu bí mật đến khi cuộc thi kết thúc. Bật mí giải thưởng vô cùng lớn, hấp dẫn và ý nghĩa)
  Bố mẹ hay nhanh chóng quay những clip gửi cho cô giáo bé yêu của mình để giành được những phần quà ý nghĩa từ BTC cuộc thi nhé!!!!
  Đã có rất nhiều bố, mẹ đăng những clip kể chuyện cùng bé rất hay và thú vị.... Bố, mẹ các bé ơi!!!! Hãy nhanh tay đăng những clip lên trang facebook cá nhân để rinh những phần quà hấp dẫn cho các bé nhé!!!! 
       

Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image