Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 7
  • Hôm nay: 247
  • Trong tuần: 1413
  • Tất cả: 216118
HỘI THI " GIÁO VIÊN, NHÂN VIÊN NUÔI DƯỠNG GIỎI NĂM HỌC 2019-2020"

Nhân dịp kỉ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 -20/11/2019). Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, Trường mầm non Sao Việt đã tổ chức “Hội thi giáo viên dạy giỏi, nhân viên nuôi dưỡng giỏi” cấp trường năm học 2019 –  2020.

Với mục đích duy trì và nâng cao nhận thức của GV trong đổi mới phương pháp, hình thức chăm sóc nuôi dưỡng, giáo dục trẻ. Đây cũng là cơ hội để giáo viên tự học và sáng tạo nhằm hướng tới xây dựng một môi trường giáo dục hiện đại, thân thiện . Hội thi đã nhận được sự ủng hộ, hưởng ứng của toàn thể giáo viên trong nhà trường cũng như các bậc phụ huynh học sinh. Hội thi cũng là một trong những căn cứ để nhà trường đánh giá thực trạng đội ngũ. Từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhằm xây dựng đội ngũ giáo viên vững vàng về chuyên môn, nghiệp vụ góp phần duy trì vững chắc chất lượng giáo dục của nhà trường. Sự chuẩn bị chu đáo và sự sáng tạo, nhiệt huyết của các cô và sự tham gia tích cực của học trò, các tiết học đã diễn ra rất sôi nổi và hào hứng.

Tham gia hội thi gồm có 6 nhân viên thuộc tổ nuôi dưỡng của Trường mầm non Sao Việt. Các nhân viên đã xây dựng thực đơn phong phú cho các bé ở lứa tuổi mẫu giáo và nhà trẻ, sử dụng các nguyên liệu đảm bảo an toàn thực phẩm, phù hợp theo mùa. Với niềm đam mê nấu ăn của mình cùng sự chuẩn bị chu đáo, tỉ mỉ, các nhân viên đã chế biến những món ăn giàu dinh dưỡng, hấp dẫn, đảm bảo cân đối giữa lượng và chất, cung cấp đầy đủ năng lượng cho bé trong một ngày hoạt động, giúp các bé ăn ngon miệng, ăn hết suất và ngày một lớn nhanh.
 Sau đây là một số hình ảnh của hội thi.


Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image