Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 8
  • Hôm nay: 161
  • Trong tuần: 2578
  • Tất cả: 218755
HALLOWEEN 2019

Tháng 10 là tháng của Lễ hội và cũng có một ngày lễ thú vị của người phương Tây truyền sang người Châu Á chúng ta, đó là lễ hội Halloween. Nói đến Halloween chắc hẳn chúng ta cũng biết được đó là một ngày hội hóa trang dành cho tất cả mọi lứa tuổi. Halloweeen _ một lễ hội thường niên được tổ chức vào 31 tháng 10 hàng năm, được coi như một ngày tết, một lễ hội vui nhất trong năm, đặc biệt là đối với giới trẻ bởi những trò chơi vô cùng kỳ bí và hấp dẫn. Biểu tượng của lễ hội Halloween là những trái bí ngô được khoét tạo hình đáng sợ, phù thủy, ma quỷ và mèo đen. Theo phong tục, vào ngày lễ Halloween, trẻ em sẽ diện những trang phục kỳ dị rồi đến từng nhà, gõ cửa. Các bạn nhỏ sẽ nói câu "trick-or-treat" (nghĩa là : nếu không muốn chúng tôi chơi xấu, hãy đãi chúng tôi thứ gì) và chủ nhà sẽ đưa cho chúng kẹo. Mọi người dường như cũng quen với câu chúc " Happy Halloween!".

Trong xu thế Hội nhập Quốc tế, lễ hội này đã trở thành một sinh hoạt bổ ích của các bé trường MN Sao Việt 1 nói riêng và Hệ thống trường MN Sao Việt nói chung.

Thứ năm, ngày 31 tháng 10 năm 2019, trường mầm non Sao Việt tưng bừng tổ chức lễ hội Halloween _ một trong những sự kiện được mong đợi của các bé trong năm. Đến với lễ hội, các bé được ba mẹ chọn cho những bộ trang phục để hóa trang thành những nhân vật bé yêu thích.

Công tác chuẩn bị cho lễ hội bắt đầu nhộn nhịp từ những ngày đầu tuần, các bé đã cùng cô giáo của mình trang trí lớp học sao cho nhiều sản phẩm ma quái và ấn tượng, đậm chất Halloween. Quý phụ huynh cũng đã góp phần không nhỏ cho khâu chuẩn bị của các cô và bé thêm hoành tráng và hào hứng hơn qua việc chuẩn bị cho các bé những bộ trang phục hóa trang thật ngộ nghĩnh và đáng yêu. Cảm ơn ba mẹ rất nhiều.

Dưới đây là những hình ảnh đáng yêu của các bé:


 

Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image