Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 5
  • Hôm nay: 261
  • Trong tuần: 1427
  • Tất cả: 216132
KHÁM SỨC KHỎE ĐẦU NĂM CHO TRẺ NĂM HỌC 2019-2020

KHÁM SỨC KHỎE ĐẦU NĂM HỌC 2019 – 2020

Sức khỏe là vấn đề  được quan tâm đặc biệt dành cho trẻ em. Từ nhận thức “Sức khoẻ trẻ em hôm nay là tương lai của thế giới ngày mai”, sức khoẻ ảnh hưởng đến sự phát triển thể lực trí tuệ, là yếu tố quyết định đến sự phát triển của trẻ sau này. Sức khoẻ là một yếu tố không thể thiếu của con người. Trong những năm gần đây, hoạt động chăm sóc giáo dục dinh dưỡng, bảo vệ sức khoẻ cho trẻ trong trường mầm non không ngừng phát triển. Xác định đây là một trong những nhiệm vụ trọng tâm, trường mầm non Sao Việt luôn nghiêm túc thực hiện.

Sáng ngày 3/10/2019 trường mầm non Sao Việt đã phối hợp với bệnh viện đa khoa Hồng Bàng tổ chức khám sức khỏe đầu năm học cho các bé trong trường.

Các bác sĩ đã đến khám tổng thể và ghi vào sổ theo dõi sức khỏe của trẻ.Cũng qua đó kết quả khám sức khỏe giúp nhà trường đánh giá, theo dõi được tình hình sức khỏe của học sinh trong suốt quá trình học tập tại trường. Trên cơ sở đó đề ra các biện pháp can thiệp phù hợp nhằm không ngừng cải thiện sức khỏe cho học sinh.

Nội dung khám bao gồm: Khám:  Tim – hô hấp; Tiêu hóa – tiết niệu; Hệ cơ xương vận động; Da – niêm mạc; Tai – Mũi – họng; Đo chiều cao, cân nặng; Khám thị lực.

Kết quả khám sẽ được nhân viên y tế cùng với giáo viên ghi chép cẩn thận và đánh giá, phân loại sức khỏe của trẻ. Đồng thời thông báo đến các bậc phụ huynh để có sự kết hợp, thống nhất trong sự chăm sóc các bé.

Sau đây là một số hình ảnh:
Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image