Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 2
  • Hôm nay: 252
  • Trong tuần: 1418
  • Tất cả: 216123
BÉ VUI HỘI TRĂNG RẰM 2019

“Trung thu trăng sáng như gương

Bác Hồ ngắm cảnh nhớ thương nhi đồng

Sau đây Bác viết mấy dòng

Gửi cho các cháu thỏa lòng nhớ thương”

( Thư trung thu gửi các cháu thiếu nhi năm 1951- Hồ Chí Minh)

 Nói đến “trung thu” là nói đến ngày tết của trẻ thơ. Từ xưa đến nay, ngày tết này đều nhận được rất nhiều sự quan tâm, từ các gia đình đến các khu phường, xã hay thành phố, vì đâu đâu cũng thấy trẻ con, các con chính là những nguồn sáng, là tương lai của đất nước.

 Trong không khí phấn khởi trên mọi nẻo đường, mọi nhà trên khắp mọi nơi, trường mầm non Sao Việt long trọng tổ chức chương trình “Vui hội trăng rằm” cho các bé vào sáng ngày 11/9/2019 ( 13/8 âm lịch).

 Cô và trò trong những trang phục lễ hội, rực rỡ sắc màu. Bé nào cũng có đèn Ông sao, đèn lồng, mặt nạ..., hòa chung với tiếng nhạc rộn ràng các bé được chơi rước đèn, được xem múa Sư tử thật hấp dẫn, được chơi các trò chơi dân gian thật vui nhộn, các bé được múa hát cùng chị Hằng Nga, được đùa vui cùng chú Cuội, đặc biệt hơn, các bé được gặp các nhân vật cổ tích : nàng Bạch Tuyết và bảy chú lùn cùng cô bé Lọ Lem. Vẻ mặt bé nào cũng cũng ánh lên sự  hứng thú, vui tươi và hồn nhiên trông thật đáng yêu.

Chương trình  “ Vui hội trăng rằm”  kết thúc đã để lại ấn tượng đẹp trong lòng các bậc cha mẹ học sinh. Đó cũng chính là động lực để Trường mầm non Sao Việt càng vững tin bước vào năm học mới với những kết quả tốt đẹp.

 Sau đây là một số hình ảnh chương trình “ Vui hội trăng rằm” của các bé:

Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image