Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 7
  • Hôm nay: 229
  • Trong tuần: 1395
  • Tất cả: 216100
Thư ngỏ lớp Năng khiếu

THƯ NGỎ

        Quí phụ huynh thân mến!

       Nhằm đáp ứng nhu cầu của Quí vị phụ huynh, trong nhiều năm qua, nhà trường đã tổ chức các hoạt động giáo dục hướng tới sự phát triển toàn diện cho bé. Ngoài các hoạt động chung, nhà trường cũng đã tổ chức các lớp năng khiếu (Aerobic, Yoga, Vẽ, Võ, Tiếng Anh) cho các bé tham gia sau các hoạt động giáo dục ở trên lớp. Việc tham gia học các lớp năng khiếu sẽ giúp các bé có cơ hội được tiếp xúc với môi trường giáo dục theo hướng mở  (tương tác với giáo viên dạy năng khiếu và các bạn lớp khác; thay đổi vị trí tham gia hoạt động; rèn luyện phát triển các hoạt động nghệ thuật;...).

    

       Hiện nay, số trẻ  đang theo học các lớp năng khiếu là rất đông,trong đó lớp Anh ngữ có tới 70% trẻ thamgia. Các bé sẽ được tiếp xúc vớingười nước ngoài 8 buổi học/tháng, được tiếp cận với phương pháp học tích cực của giáo viên Bản Ngữ trong cả 2 tiết học/tuần do Trung tâm Anh ngữ EMORE số 176 Trung Lực, Hải An, Hải Phòng (giám đốc phụ trách Vũ Thị Hoa Trang, đã làm giám đốc trung tâm Anh ngữ Apolo).

   

       Chương trình học tiếng Anh với 100% người Bản Ngữ sẽ được nhà trường áp dụng với cácbé đang tham gia lớp học Tiếng Anh ngay trong tháng 8/2019.

  

       Theo các nhà ngôn ngữ học và các chuyên gia giáo dục hàng đầu trên thế giới, "giai đoạn trẻ từ 2 đến 5 tuổi được coi là giai đoạn vàng cho trẻ học ngoại ngữ". Việc cho trẻ thường xuyên được tiếp xúc với người nước ngoài cũng như lợi ích của việc học ngoại ngữ sớm sẽ giúp trẻ có nhiều cơ hội để rèn luyện trí não; có phản xạ tự nhiên về phát âm và tự tin trong giao tiếp; rèn luyện cho trẻ về cơ miệng và tai nghe; có cơ hội hoàn thiện và làm giàu vốn hiểu biết của trẻ;

      Chúng tôi mong nhận được sự phối kết hợp nhiệt tình của Quí phụ huynh.

                                                               Ban lãnh đạo Hệ thống Mầm non Sao Việt